Conversation Between Mrs_Smiley1090 and heidi_2510

4 Visitor Messages

  1. Chi Hoa oi, em xin loi chi. Tu hom em viet thu cho chi den hom nay em moi quay lai vietabroader. Co nhieu chuyen xay ra qua nen em quen mat ca thu em hoi chi nua. Chi thong cam cho em nhe. Chi Hoa oi, em cam on chi nhieu lam. Em se lam theo loi chi day a. Chi oi, em lam phien chi them mot ti duoc khong a? Em muon hoi chi cach hoc ve grammar. Chi co the giup em duoc khong a? Chi co the noi step by step cho em duoc khong a? Em cam on chi nhieu a. Em xin loi vi da phien chi a.
    Ngan Ha
    P/s: Chi oi, chi co the cho em nick yahoo duoc khong a? Tai em con nhieu thu chua biet lam nhu cach apply CC roi chon truong,.... . Chi giup em voi chi nhe.
  2. em oi chi Hoa ne ! Hom trc em pm chi hoi kinh nghiem hoc tieng anh ! Chi post tren nick cua chi roi day ! Em thu vao tham khao xem ! Chuc em may man nhe !
  3. Em viết thư này mong chỉ giúp cho em cách học để cải thiện và nâng cao trình độ lên . Khi qua bên này , sau 1 tuần em đi thi xếp lớp , khóa tiếng anh của em có 5 lớp : 1,2,3,4 và lớp 5 là lớp học về Toefl iBT . Em được vào học lớp 4 rồi sau khi học được 1 tháng em lên lớp 5 ạ . Em tuy là thi Toefl rồi nhưng là 11/15/2008 nên bây giờ gần như là em bắt đầu lại . Em biết đọc đến đây chị sẽ trách em là sao lại học dở mà còn lười biếng. Em thấy mình cũng quá lười biếnng nên mới sinh ra dốt nát thế này . Chị ơi , chị có thể chia sẻ cho em cách học của chị được không ạh ? Em mong chị giúp cho em ạh . Em đã tự hứa với bản thân là sẽ phải chăm chỉ và cố gắng như các em , các bạn , các anh , các chị trong diễn đàn . Em mong chị giúp cho em ạ . Em xin cảm ơn chị đã dành thời gian đọc thư của em ạ . Em chào chị .
    Ngân Hà
  4. Chị Hồng Hoa thân , đầu thư em xin lỗi chị nếu thư này em làm phiền chị ạh . Em xin nói sơ qua về chuyện của em ạ . Em tên Hà , hiện em đang học tiếng anh ở trường Los Angeles City College . Em mới qua Mỹ được 2 tháng , Visa em xin là đi hoc 1 năm tiếng anh rồi sau đó học College và transfer lên Uni . Hiện em thấy tiếng anh của em còn kém lắm chị ạh . Hồi ở nhà em có thi Toefl iBT , em chỉ được 36 điểm thôi . Tuy là 36 điểm nhưng như một thầy giáo dạy tiếng anh nói , thì với điểm số đó xem như em chưa học được tí tiếng anh nào cả . Em hiện rất lo về tương lai của mình vì Visa em xin thì là học tiếng 1 năm rồi sau đó là học College mà em thấy với đà này chắc em chỉ học ở Mỹ một năm rồi không được cấp Visa nữa quá chị ạh .
Showing Visitor Messages 1 to 4 of 4