+ Reply to Thread
Results 1 to 5 of 5

Thread: Luyện thi TOF, SAT, pre-Tof - Trung Tâm Summit education <3

 1. #1
  VietAbroader
  Join Date
  Oct 2010
  Posts
  2
  Thanks
  1
  Thanked 5 Times in 1 Post

  Smile Luyện thi TOF, SAT, pre-Tof - Trung Tâm Summit education <3

  Chào các bạn, mình là Phương Nguyên, đang học lớp 10 chuyên Anh-Trung trường Hà Nội - Ams. Hiện nay mình đang theo học lớp pre-Toefl tại trung tâm Summit Education do 1 thầy giáo người Mỹ tên là Myo giảng dạy. Mình đã học thầy Myo được khoảng 3 tháng cùng với 1 nhóm bạn của mình. Bọn mình học thầy Myo vào chiều chủ nhật hàng tuần và mình hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn cảm nhận của mình về lớp học này.
  Mình thực sự rất rất thích lớp học của thầy vì buổi học luôn vui vẻ và mình được học các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thông qua nhiều hình thức khác nhau vô cùng thú vị. Thầy Myo là người bản ngữ nên nói Tiếng Anh rất chuẩn, hơn nữa thầy lại không biết Tiếng Việt nên bọn mình không còn cách nào khác là phải nói chuyện với thầy = Tiếng Anh Cách dạy của thầy thì rất phong phú đa dạng. Ví dụ, để giúp bọn mình có thêm vốn từ, thầy cho bọn mình làm 1 cuốn sách Vocabulary Power gồm nhiều từ mới cần thiết cho quá trình học Toefl. Nhận ra sự thiếu sót của bọn mình trong speaking, thầy cho bọn mình luyện tập đọc kịch A Marriage proposal rất thú vi. Thầy còn luyện cho bọn mình cách phát âm qua bài luyện "tongue twisters". Bạn có biết cách đọc câu "Six sick hicks nick six slick bricks with picks and sticks" như thế nào mới đúng không? Hãy đến với lớp học của thầy Myo nhé!
  Thầy Myo còn thường xuyên giúp bọn mình cải thiện kỹ năng đọc hiểu và viết luận thông qua những câu truyện nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa (tất nhiên là = Tiếng Anh) mà thầy gửi cho bọn mình. Sau khi đọc bọn mình sẽ viết những bài reactions và gửi cho thầy. Hay bọn mình phải lên Newyork Times tìm tin tức và chuẩn bị bài presentation mỗi tuần. Việc này không chỉ giúp bọn mình tăng thêm vốn từ, kỹ năng đọc hiểu, viết luận mà còn làm cải thiện sự tự tin khi nói Tiếng Anh - điều rất cần thiết khi đi thi Toefl sau này.
  Bài tập khá nhiều và phải đọc các tài liệu về lịch sử, văn học... nhưng bọn mình thấy tiến bộ nhanh hẳn lên: tự tin hơn, lưu loát hơn và rộng rãi vốn từ hơn nữa! Giờ mình thấy tự tin nhiều hơn khi dùng tiếng Anh.
  Lớp của thầy còn luôn có 1 không khí vui vẻ nữa! Bọn mình có một môi trường học tự do như ở nước ngoài, không bị gò bó, được nói, bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình, được cười nhiều nữa chứ! (thầy dễ thương cực ý ) Bí mật: bọn mình không được nói Tiếng Việt trong lớp đâu, nếu không sẽ bị phạt đi mua bimbim và kem về để cả lớp liên hoan đấy, sợ lắm
  Trên đây là những điều nho nhỏ mình muốn chia sẻ với các bạn về lớp học của thầy Myo. Thực sự đây là 1 lớp học tuyệt vời và sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong tương lai nếu bạn muốn thi lấy học bổng đấy Mình mong các bạn đều tìm được con đường đi đúng đắn cho riêng mỗi người.
  Best regards,
  Myla loves Federer 4ever

  Đây là 1 số thông tin về khóa học tại Summit education, các bạn tham khảo nhé:
  Khóa Academic English – Level 1 dành cho học sinh lớp 10
  Đây là khóa tiếng Anh đặc biệt được thiết kế cho các học sinh lớp 10 đã có khả năng sử dụng tiếng Anh để đọc, viết và giao tiếp khá tốt, có nhu cầu nâng cao để có nền móng vững vàng cho kỳ thi TOEFL, SAT và du học tại Mỹ trong tương lai. Khóa học chú trọng vào kỹ năng nói và viết, là 2 kỹ năng mà học sinh Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn.
  Thầy Myo Min, Giám đốc học thuật của Summit, trực tiếp biên soạn giáo án và giảng dạy khóa học này. Học viên sẽ tham gia học tập trong môi trường năng động, nhóm nhỏ <10 người và được làm quen với các từ vựng, kiến thức mà chính những học sinh trung học của Mỹ cũng cần được tiếp xúc để có thể thành công khi thi các kỳ thi chuẩn hóa và học tại các trường Đại học. Các học viên cũng sẽ được cô Phương Hoa, đồng sáng lập viên của Summit, tư vấn về các bước chuẩn bị cho du học và tìm kiếm học bổng tại Mỹ.
  Thông tin về sáng lập viên: cô Hoa – nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury College (xếp thứ 4 trong các trường liberal arts colleges của Mỹ), TOELF 630/677 (thi năm 2000), GMAT 730/800 ( 97 percentile, điểm verbal: 42), nguyên cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE, cố vấn của tổ chức du học USguide ; thầy Myo – nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ , trong đó có học bổng toàn phần của Middlebury College, tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo cũng đã kinh nghiệm giảng dạy cho rất nhiều học sinh từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên, Trưng Vương….
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Summit tại www.summit.edu.vn.
  Khai giảng: 3/12/2010
  Kết thúc: 18/3/2010 (học sinh có thể chọn học chuyển tiếp lên trình độ cao hơn)
  Thời gian: thứ 6 hàng tuần từ 6h-9h tối (dự kiến, có thể thay đổi để phù hợp với lịch học của các học viên đã đăng ký)
  Địa điểm: 31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  Tất cả các học viên sẽ cần tham dự phỏng vấn và gửi writing sample trước khi được nhận vào lớp. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với cô Phương Hoa theo số 098 6560 663 hoặc email tới hoa.tran@summit.edu.vn
  ----
  Academic English Course 1 for Grade 10
  Starts: December 3, 2010
  Ends: March 18, 2011
  Time: Every Friday, 6PM-9PM (tentative)
  Summit Education Services is pleased to announce the opening of a new course designed to build long-term Academic English proficiency for students in Grade 10. Through lively and engaging course materials, class projects, and instruction, students develop crucial critical thinking and self expression skills that are crucial for future academic and professional success.
  Specific benefits and features of the course include:
  - 100% English learning environment
  - Special focus on academic writing and speaking
  - A comprehensive language arts program that builds vocabulary and critical reading skills
  - Early exposure to standardized test formats
  - Regular assessment and progress reports
  - Small class size, with a limit of 10 students
  Instructor: Myo Min, SES Co-Founder and Academic Director
  Requirements: Interested students will be required to meet with Summit senior members for an assessment of suitability for the course.

 2. The Following 5 Users Say Thank You to MylaluvFed For This Useful Post:

  bibopcun (11-03-2010), carpenter (11-03-2010), Gabbie (09-01-2012), rainbow26 (10-29-2010), vando95 (11-11-2010)

 3. #2
  VietAbroader
  Join Date
  Sep 2010
  Posts
  7
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  ha ha ha, nghe người trong cuộc tả có khác, thík thế.
  Bạn định du học trường nào vậy.

 4. #3
  VietAbroader linhinblack's Avatar
  Join Date
  Sep 2010
  Posts
  3
  Thanks
  2
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  ôi, writing sample á. Nói rõ hơn nữa đi bạn.

 5. #4
  VietAbroader
  Join Date
  Aug 2010
  Location
  Southern America
  Posts
  78
  Thanks
  53
  Thanked 10 Times in 9 Posts

  Default

  cho mình hỏi về cái Summer Internship của SES được tổ chức vào khi nào vậy?

 6. #5
  VietAbroader carpenter's Avatar
  Join Date
  Nov 2010
  Posts
  1
  Thanks
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default

  Six sick hicks nick six slick bricks with picks and sticks - đọc thử câu này méo cả mồm, nhưng mà hay thế, mình cũng thích ngồi luyện phát âm theo mấy câu như thế này cực, kiểu Susan sells seashells on the seashore in the Seychelles >.<
  Đọc bài chia sẻ của bạn MylaluvFed mình thấy rất hay, nghe xong chỉ muốn đi học ngay thôi, mình cũng thích không khí học tập sôi nổi giữa thầy và trò như thế, nhiều khi các lớp học ở Việt Nam mình thường bị theo kiểu thầy thì cứ thao thao bất tuyệt nói, còn trò thì cứ ở dưới im lặng chép bài, làm gì cũng phải theo template, làm cho học sinh của mình mất đi sự sáng tạo và khả năng tư duy. Học với giáo viên mà tạo được tâm lí thoải mái cho học viên như thế thì thích nhỉ. Mình cũng đang xem xét xem nên đi học ở đâu để chốt hạ luôn, chứ mình học đi học lại ở nhiều trung tâm lắm rồi, bây giờ nói còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng một bài thi như thế nào, gồm có mấy phần, thời gian bao nhiêu, nội dung thường rơi vào phần nào, các technique và tip để làm bài ra sao, vì mấy cái đấy mình được luyện như luyện gà mà. Mình thật sự cần một lớp học có cái gì đấy mới lạ, mình có thể rèn luyện khả năng tư duy, nơi mà mình học có thể gain được kiến thức thực sự chứ không phải là học gạo theo các tips để được điểm cao. Mình sẽ gọi điện đến Summit để hỏi, có thể sẽ đi học luôn, quyết là làm
  Lâu lắm mình mới đọc được một bài chia sẻ thật sự như thế, cảm giác ấn thank một phát vẫn chưa đủ >.< (á á, dạo này đọc cái gì cũng tư duy theo kiểu sến )
  Người ngốc không bao giờ nhận ra là mình ngốc

 7. The Following User Says Thank You to carpenter For This Useful Post:

  MylaluvFed (11-07-2010)

+ Reply to Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts