Xin chào các bạn! Mình tên là Quân. Qua 7 năm du học tại Mĩ kể từ năm lớp 11, mình đã đúc kết được một kho kinh nghiệm quý báu và muốn chia sẻ nó với những lứa du học sinh tiếp theo, đặc biệt là những bạn sắp sửa xuất ngoại lần đầu tiên. Khi mình sang Mỹ lần đầu tiên năm 16 tuổi mình cũng đã rất bỡ ngỡ và gặp nhiều cú sốc về văn hóa và ngôn ngữ. Một sự chuẩn bị kĩ lưỡng là không bao giờ thừa, và chuẩn bị đến đâu cũng sẽ là không đủ các bạn ạ. Chính vì thế, mình muốn mở một khóa học, với mục đích chính là chuẩn bị cho các bạn sắp sửa xuất ngoại lần đầu làm sao cho các bạn tăng kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh đời sống và học hỏi them về văn hóa từng vùng miền để không bị shock.
Khác với các trường lớp của các trung tâm du học, khóa học này của mình sẽ cố gắng thật là personal, nghĩa là các bạn có thể thoải mái nói chuyện và hỏi chuyện về tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm. Một lần nữa, mục đích chính là để các bạn học cách vượt qua cái ngại ban đầu, đó là cách tốt nhất để các bạn có thể tranh thủ tận dụng tốt nhất thời gian được sống và học tập tại Mỹ.
Để bước đầu làm quen, nếu có đủ số người quan tâm, mình sẽ tổ chức một buổi nói chuyện tầm một tiếng để gọi là chào hỏi và để cho các bạn có thể tìm hiểu thêm về background của mình, cũng như hỏi thêm các vấn đề mà bạn quan tâm về du học. Sau đó, nếu được nhiều ngừời ủng hộ, mình sẽ lập lớp.
Các bạn nào quan tâm và muốn đặt câu hỏi thì có thể gửi mail về địa chỉ nguyen.quan12010@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ.