Nếu chỉ có 3 từ để nói về đất nước Canada sẽ có nhiều bạn đã từng du lịch, học tập hoặc làm việc tại đất nước xinh đẹp này sẽ chọn 3 từ hòa bình, sạch đẹpan toàn. Khí hậu Canada được biết đến nhiều bởi khí hậu lạnh và băng tuyết, nhưng thực tế khí hậu của Canada cũng khá đa dạng như chính phong cảnh ở Canada. Các thành phố lớn ở Canada như Vancouver, Toronto và Montreal được biết đến như là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc với nhiều hoạt động văn hoá và phong cách sống thú vị.

Ngoài ra Canada còn được biết tới khi liên tục được Liên Hợp Quốc bình chọn là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và cuộc sống cao nhất. Chính phủ Canada vận dụng sức mạnh và sự giàu có của đất nước về tài nguyên vốn có và công nghiệp hóa đầu tư lượng lớn vào việc kiến thiết nền giáo dục khiến cho Canada bất kể là về mặt thiết bị dạy học của các trường công lập hay là tư thục và về mặt giáo viên đều duy trì chất lượng tiêu chuẩn cao.

Buổi nói chuyện trong chuỗi đề tài “Những ô cửa mở ra thế giới” lần này, Lollybooks cafe kết hợp với Du học AIT tổ chức giao lưu với những du học sinh đang học tập ở Canada, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị về đất nước, con người, cuộc sống, học tập tại đất nước Canada.
· Nguyễn Thảo My – Sinh viên University of New Brunswick, New Brunswick
· Nguyễn Minh Trang – Tốt nghiệp Mount Douglas Secondary School, Victoria
· Trần An Khanh – Học sinh Trung học Columbia College, Vancouver

Thời gian: 9h – 11h Thứ 7 ngày 08/04/2012
Địa điểm: Lollybooks Café, Số 18 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Đăng kí tham gia tại đây:
https://link
Đăng kí tham gia sớm vì số lượng có hạn. Các bạn tham gia hoàn toàn miễn phí và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. (Đã bao gồm trà café, được tài trợ bởi Du học AIT).
Du học AIT: AIT là một trong những tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu và có kinh nghiệm tại Việt Nam. Thành lập năm 1997, AIT đã tư vấn giáo dục cho sinh viên, bao gồm những tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học nước ngoài cũng như là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và con em họ khi học tập nước ngoài tại các nước sau đây: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia…
AIT đã đưa rất nhiều sinh viên đi học ở nước ngoài và được rất nhiều trường trên toàn cầu công nhận là đại diện chính thức, là một trong những địa chỉ tư vấn giáo dục danh tiếng và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.
Website: http://www.aitduhoc.com/
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.ait

Lollybooks Café: là quán café sách được thành lập tháng 8/2009 tại Tô Hiến Thành với mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ. Tháng 12/2010, Lollybooks chuyển về địa chỉ mới tại địa chỉ số 18, ngõ 131 Thái Hà. Song song với các hoạt động về sách, chiếu phim, các buổi giao lưu chia sẻ ước mơ và niềm đam mê trong cuộc sống, Lollybooks tiếp tục mở các câu lạc bộ ngoại ngữ và các chương trình tìm hiểu về bản thân, hạnh phúc. Trong suốt hơn 2 năm qua, Lollybooks là nơi hội họp, hẹn hò lý tưởng của nhiều bạn trẻ cũng như nhiều nhóm cộng đồng và là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đi chậm lại và tận hưởng cuộc sống.
Website: http://www.lollybooks.com
Facebook: http://www.facebook.com/lollybooks