Nói tóm lại Drexel 1 năm contribution bao nhiêu ha mọi ng`?
Nói tóm lại Drexel 1 năm contribution bao nhiêu ha mọi ng`?
26k là với scholarship bao nhiêu vậy ạ?
Và 26k thì là dè xẻn hay chơi bời ạ??
Anh chị ơi cho em hỏi hơi ngu một tí. Muốn apply nhận scholarship và financial aid ở drexel thì cần fill các form gì ạ![]()
Vào trang web trường Drexel đọc đi bạn =.=' mà đây là page thứ 30 rồi, bạn nên đọc kĩ rồi hẵng hỏi. Các anh chị cũng bận lắm, đâu thể lên đây mà trả lời những câu hỏi mà tự bạn cũng có thể tìm đc như thế đâu.
Thưa anh chị trên webcuar drexel viết"To be considered for an A.J. Drexel or Dean's Scholarship, a complete application must be on file by February 1". Ở đây complete application bao gồm cả điểm sat luôn không ạ hay là điểm có thể gửi sau?
Cho minh hoi la Honor COllege cua Drexel kho khong moi nguoi nhi? Vao do thi co duoc bao nhieu Vnamese và có challenging lắm không?
Chú ý: Ngày mai (31/1) là deadline để nộp Dragon Alumni Scholarship Recommendation Request (http://www.drexel.edu/src/financialaid/forms/dragon/).
Em nào có ý định nộp thì liên lạc với anh ngay theo hướng dẫn này nhé:
http://www.nampham.info/wiki/tiki-in...ent+Grant+Form
Thông tin thêm về Drexel: www.nampham.info/wiki
seu_0792 (03-09-2012)
Kính mời bà con cô bác tham gia Hội thảo khu vực Đông Bắc Mỹ - NEUVSA Conference 2012 - nằm trong series hội thảo hằng năm của các trường trong khu vực Đông Bắc nước Mỹ, tổ chức tại trường Drexel![]()
![]()
![]()
Hey, check this out! NEUVSA 6th Annual Conference at DREXEL UNIVERSITY April 6-8, 2012 hosted by Drexel University (Philly, PA). You missed the early bird but don't be late again for the regular ticket at $32.99. http://www.youtube.com/watch?v=c6pQdg2lJ20.
The Northeast Union of Vietnamese Student Association (NEUVSA) is a community-based organization to unite the Vietnamese community in the Northeast region in order to engage our shared culture, to leverage resources for constituent schools, to foster individual professionalism and leadership, and to empower members to advocate social justice and awareness for causes relevant to the Vietnamese community.
This year, the 6th NEUVSA Annual Conference aims to educate the participants, to inspire prospective pathways and to lead a new generation of Vietnamese Americans into a constant yet ever changing world. The Participants shall also be invigorated with ideas, connected with one another and enlightened about Vietnamese American heritage as well as current issues within the community.
Our conference starts on Friday night (4/6) with Vietnamese Folklore Festival (Lễ hội dân gian Việt Nam) featuring traditional games and a competition between kiosks of Vietnamese street foods. Saturday morning (4/7), attendees will listen to TWO keynote speakers and TWO choices of workshops.
Culture Show will be organized at night as the last entertainment.
We will have our closing ceremony on Sunday.
The regular ticket is $32.99, covering the admission of all events mentioned above, 4 meals (Friday+Saturday) and a conference Tshirt. Registration at www.conference.neuvsa.org/registration
Please contact us at registration@neuvsa.org if you have any question.
Interested in who will speak at our conference, please visit: www.conference.neuvsa.org (you can join our event Facebook page and follow us via Twitter as well)
Vào đc Honors của Drexel kể ra khá là competitivevà mình khuyên bạn nếu có ý định thì nên đăng ký từ khi mới apply, vì khi vào trường rồi, ít nhât GPA phải trên 3.75 mới đc xét.
Nhưng mà đáng để vàođược in free, được đăng ký lớp sớm hơn sinh viên bình thường, được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị (và free) như đi xem bóng rổ, đi ăn các nhà hàng tại Philly, đi DC hay NY miễn phí, xem nhạc kịch cũng miễn phí luôn etc. Chưa kể bạn còn được thử sức với Honors Option / Honors Course - tức là làm thêm bài / project ngoài bài tập trên lớp - để hiểu sâu hơn + áp dụng kiến thức mình được học trong lớp ---> earn Honors credit --> trên 32 H-credits sẽ đc Graduate with Distinction -> really cool huh?
Với cả, so với sinh viên Mỹ bình thường thì sinh viên VN về trung bình là khá hơn. Nhưng so với honors students thì chưa chắc![]()
Chào mọi người, mình vừa được nhận vào Drexel với 1 cái Dean's Scholarship với 2 cái grants (cảm ơn anh Nam Phạm đã giúp mình viết recommendation letter cho cái Alumni Scholarship). Hiện mình dự tính sẻ chuyển chổ ở sang Phil vào mùa thu tới, ko biết có anh chị nào đang học ở Drexel rành về giá cả thuê phòng ở Phil, hoặc biết ai đang share phòng luôn thì tuyệt, giúp mình với. Xin cảm ơn.
Contact information:
E-mail: traphuocminh236@yahoo.com (phiền mọi người gửi e-mail vì mình không thường xuyên chat)
Skype: romeo_XMX
Chào mọi người, mình cũng đang có dự định chuyển tới Drexel vào kỳ fall tới. Mình cũng đang muốn kiếm room và roomate, có anh chị nào hay bạn nào cần tìm phòng và roomate thì mình xin được làm quen. Btw, cho em hỏi là nếu học tốt thì có được nâng mức Dean's Scholarship ko ạ? Rất mong được làm quen với mọi người.
Cho em hỏi thêm là ở dorm thì có ok ko ạ. Ăn uống và phòng ra sao, có worth ko?
anh có nghe đứa bạn cùng trường nói là từ năm học tới drexel sẽ bắt freshmen 2 năm đầu phải ở trong dorm. Anh ko chắc là 100% chính xác nhưng ai chuẩn bị vào năm tới thì nên hỏi thông tin này thật kĩ trước khi nộp deposit nhé. Đừng để đến lúc vào trường rồi mới biết thì ko hay đâu
anh vừa confirm lại với trường và đây là câu trả lời: "Yes, incoming freshmen must live on campus for the first 2 years, unless they live with a parent or guardian in the nearby area."
Mọi người chú ý nhé!!
Last edited by kingah315; 04-20-2012 at 02:44 AM.
Em là transfer student anh ah. Hiện tại em đang có ý định ở dorm 1 quarter nhưng khi đăng ký thì lại là cái Greek housing. Vậy cái Greek Housing là như nào vậy ạ? Cũng như mình thuê nhà ở ngoài đúng ko a? Ở đó là mình tự nấu ăn hay là cũng như dorm ăn ở cafeteria ?
Em vào drexelone rồi chọn phần my housing, ở đó em thấy có cái application for greek housing fall quarter. Nhưng khi làm thì nó lại bắt em phải được approval của cái organization gì đó. Em chỉ định ở 1 quarter rồi ra ngoài tìm nhà thôi ^^
Lưu ý:
Anh là người đã viết bài giới thiệu về Drexel University và làm cái flyer về trường cách đây 4 năm. Anh để ý thấy có nhiều em hỏi là tại sao số liệu ở đầu topic và hiện tại lại khác nhau nhiều vậy. Đó là vì các số liệu ở đầu topic đã quá cũ và cần chỉnh sửa lại.
Mọi người có thể download flyer cũ nhưng với số liệu mới tại đây:
http://dl.dropbox.com/u/1657948/Drexel%20University.pdf
Một số thông tin đáng chú ý:
+ Lương của co-op đã tăng đáng kể. Hiện tại năm nào cũng có tầm 5-10 người đi làm ở Amazon (có ít nhất 2 sinh viên Việt Nam trong năm nay) và làm ra tầm 30.000 usd trong 6 tháng. Vì vậy anh tăng thu nhập co-op cao nhất lên 30.000 USD/6 tháng.
+ Thêm BlackRock vào danh sách các công ty tiêu biểu vì hiện tại có rất nhiều sinh viên Việt Nam tại đây đang làm ở BlackRock (cả co-op lẫn full-time)
+ Xếp hạng đã nhảy lên thứ 86.
+ Tuy nhiên có vẻ Drexel cho ít scholarship đi so với việc tiền học phí tăng. Để vào được Drexel thì không khó, cái khó là làm sao để có học bổng nhiều và survive được 5 năm stressful tại đây![]()
Nothing serious ™
huany (04-25-2012), qtrang2105 (09-27-2012)
Cho em hỏi là Drexel khong co early decision phải không ah? Trừ college of art and design
Drexel Saigon Team sẽ hook up với nhau vào chiều chủ nhật tuần này (Sunday August 26, 2012) from 4-6pm at Passio Coffee 53C Nguyen Du, District 1. Bạn nào muốn stop by to say hello or for any questions về Drexel thì cứ join nhé. "We really encourage you to come and join our cozy yet enthusiastic atmosphere of Drexel dragons in Ho Chi Minh city."
To make sure we secure enough seats, please reply to confirm your attendance! Hope to see you there.
Hi my loved the done! I aspect to brilliance that this article is surprising, gregarious written and tilting with wellnigh all consequential infos. I would like to viscountess more posts like this .
Chào mọi người,
1. E tìm hiểu thấy drexel khá mạnh về business, cho e hỏi là học Chemical, Biological Engineering ở Drexel có tốt ko ạ?
2. Nếu mình học double majors, honor thì có tham gia co-op được k?
3. Khi học Pre Professional Program thì mình có cần phải có chọn major ko? Apply bình thường phải ko ạ?
E cám ơn ^^
mấy anh chị cho em hỏi là mình có thể xin nhiều học bổng 1 lần dc ko ạ? vd như học bổng của trường, rồi xin thêm của khoa nữa. Với lại là mình phải đóng học phí 1 lần luôn hay sao ạ? Mình có thể đóng 1 nửa rồi sau đó mình làm co-op kiếm tiền đóng tiếp kì 2 dc ko mấy anh chị? Em thấy đóng 1 lần nặng quá![]()
Mình đang là freshmen, theo học Graphic Design ở 1 trường cao đẳng tại Pittsburgh, hiện tại mình đang có ý định transfer sang drexel kì sau nhưng Graphic Major (http://catalog.drexel.edu/undergradu...irementsbstext) của mình thì chỉ nhận transfer student vào kì Fall, vậy nên mình tính apply tạm vào English (http://catalog.drexel.edu/undergradu...irementsbatext) vì có 1 số môn ở kì đầu trùng (như ENGL 102, Drexel exp v.v...), rồi sau đó vào kì thu switch back to Graphic Design sau, Không biết kế hoạch này có khả thi không hả mọi người?
Thêm 1 vấn đề nữa là, hiện tại hết tháng 12 là mình sẽ có 18 college credits, nhưng Drexel lại yêu cầu 24credits để transfer, không thì fải provide highschool transcripts (cái này chắc ko sao), điều mình lo nhất là sau khi apply vào English major thì mình sẽ không chuyển lại Graphic Design được..
(không biết mình dài dòng nãy h có ai đó nắm được ý chính không T_T, mình chỉ mong nếu có ai hiểu, làm ơn cho mình lời khuyên. Mình rất cám ơn mọi người)
@Sinyanmei92 you should take spring sem at your current school and apply for fall quarter at drexel later
