Media

This page is displayed in Vietnamese. No translation is available at the moment. We're sorry for any inconvenience this may cause.

Dân Trí


Du học sinh ở Mỹ tiếp tục “chuyền đuốc”


Ngày 12 tháng 06 năm 2012

VietAbroader trên Dân Trí
Với kinh nghiệm và của mình, các du học sinh sẽ chia sẻ về chiến thuật chọn trường, kinh nghiệm thực tế, và luận văn nhập học. Qua đó giúp đỡ học sinh trong nước hình dung về quá trình xin du học của mình để dễ thành công trong việc nộp đơn vào các trường ĐH ở Mỹ. 

Ngoài ra những kinh nghiệm về cuộc sống ở nơi xứ người cũng được các du học sinh bộc bạch, giúp học sinh trong nước hình dung được những khó khăn mình cần vượt qua. 


Người Lao Động


Săn học bổng du học


Ngày 19 tháng 6 năm 2012

VietAbroader trên Người Lao Động
Ngoài học lực, cần phải ghi điểm với các trường ĐH nước ngoài bằng hoạt động ngoại khóa, bài luận… Đó là kinh nghiệm “săn” học bổng của hầu hết các du học sinh Việt Nam . “Trong quá trình làm hồ sơ, bạn phải chuẩn bị đầy đủ bảng điểm, thư giới thiệu, chứng chỉđoạt các giải quốc tế, đề tài nghiên cứu khoa học, các hoạt động ngoại khóa… thì việc xin cấp học bổng sẽ dễ dàng hơn. 


HotVteen – VTM Magazine


VietAbroader 2012: “Hé Mở” 5 Chủ Đề Hot Nhất!


Ngày 11 tháng 07 năm 2012

VietAbroader trên VTM
Muốn “săn” học bổng từ các trường ĐH Mỹ, bạn cần gì? Bài Essay ấn tượng? Điểm trung bình xuất sắc? Hay những bí quyết tận dụng một năm gap year để đánh bóng bộ hồ sơ xin học bổng du học? Tất cả những bí mật này sẽ được “hé mở” bởi những sinh viên đã thành công trong quá trình nộp hồ sơ du học vào các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ trong Hội Thảo VietAbroader Chuyền Đuốc 2012 vào ngày 21-7 sắp tới. 


Sài Gòn Tiếp Thị


Tiết lộ về “Gap year” của sinh viên trúng tuyển 12 đại học nổi tiếng


Ngày 22 tháng 06 năm 2012

VietAbroader trên Sài Gòn Tiếp Thị
Trở lại với hội thảo Chuyền Đuốc 2012, với tư cách là sinh viên nhận được học bổng toàn phần của đại học Duke, Khôi Nguyên vẫn góp mặt với vai trò khách mời danh dự để bật míđặc biệt các chiến thuật thi cử vào đại học Mỹ, và chia sẻ thêm các kinh nghiệm gap year cho các đối tượng học sinh có cùng tư tưởng và hoàn cảnh như anh. 


TheBox.vn


Nước Mỹ trong mắt du học sinh Việt


Ngày 17 tháng 7 năm 2012

VietAbroader trên TheBox.vn
Cuộc thi “America In Me” đã thể hiện một cách sinh động và chân thực cuộc sống và suy nghĩ của du học sinh Việt tại Mỹ. Cho dù có nhiều khó khăn và áp lực, du học sinh Việt luôn cố gắng hòa đồng vào môi trường mới và phấn đấu xuất sắc ở cả việc học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Nhiều bạn thí sinh gửi bài về tham dự cuộc thi này cũng sẽ có mặt tại buổi hội thảo du học VietAbroader Conference tổ chức vào thứ bảy tuần này, ngày 21 tháng 7. Tại đây, các bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học của mình với những học sinh Việt Nam đang có nguyện vọng du học thông qua buổi college fair diễn ra vào chiều cùng ngày ngay sau hội thảo. Với tỉ lệ thành viên tham dự hội thảo đi du học đến 80%, sự kiện diễn ra hằng năm này đã xứng đáng là một nhịp cầu nối những người đi trước và thế hệ sau, góp phần củng cố và phát triển khát khao hội nhập về kiến thức và văn hoá của người Việt nói chung và bạn trẻ nói riêng.


Tuổi Trẻ


Mùa hè ý nghĩa trên đất Việt


Ngày 18 tháng 7 năm 2012

VietAbroader trên Tuổi Trẻ
Với mong muốn được sẻ chia tri thức, cơ hội học tập ở nước ngoài, nhiều DHS chọn cách tổ chức các hội thảo, buổi trò chuyện ngắn… hội thảo Chuyền đuốc 2012 (do Vietabroader, tổchức DHS VN tại Mỹ, điều hành) tiếp tục đem đến cho các bạn trẻ Việt cơ hội học bổng, du học (sẽ diễn ra vào 21-7 tại TP.HCM và 22-7 tại Hà Nội)... 


HotVteen – VTM Magazine


Vteen hào hứng với Hội thảo chuyền đuốc VietAbroader 2012


Ngày 21 tháng 07 năm 2012

VietAbroader trên VTM
Điểm qua các khách mời tham dự hội thảo, teen sẽ “choáng” khi thấy toàn những gương mặt du học sinh đến từ các trường ĐH danh tiếng, như: Trần Bá Khôi Nguyên (Duke University ‘15), Nguyễn Hương Quỳnh Trang (Harvard University ’11), Đoàn Nguyễn Duy Anh (MIT ‘16), Nguyễn Sơn Tùng (University of Richmond ’16)… Đây là cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ, hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm du học với các anh chị du học sinh đi trước. 


TheBox.vn


Sôi động hội thảo du học Vietabroader 2012


Ngày 21 tháng 7 năm 2012

VietAbroader trên TheBox.vn
Được sự hỗ trợ lớn từ nhiều du học sinh Mỹ về nước, Hội thảo Chuyền Đuốc tại TP.HCM năm nay được ban tổ chức đổi mới hoàn toàn hình thức thuyết trình để tăng cường tính sự tương tác giữa khách mời và học sinh. 


Doanh nhân Sài Gòn


Chọn trường cùng những người chuyền đuốc


Ngày 26 tháng 7 năm 2012

VietAbroader trên Doanh nhân Sài Gòn
Xuất phát điểm là một diễn đàn online do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cấp phép, VietAbroader ra đời với mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam biết nhiều thông tin hơn về du học Mỹ. 

Qua 6 lần tổ chức thành công, hội thảo du học VietAbroader mang tên “Chuyền đuốc” đã trở thành chiếc cầu thông tin, đưa hành trình du học Mỹ đến gần với học sinh, sinh viên Việt Nam. Những lưu ý đúc kết từ VietAbroader chính là hành trang để quá trình chuẩn bị du học tại Mỹ hoàn thiện 


Thanh Niên


Những người trẻ khác biệt


Ngày 29 tháng 07 năm 2012

VietAbroader trên Thanh Niên
Lâm Trần Nhật Uyển, học sinh vừa tốt nghiệp Trường quốc tế Nam Sài Gòn đã rất can đảm khi quyết định nghỉ một năm trước khi đi du học. Uyển cho biết: “Em đã suy nghĩ rất kỹ. Trong thời gian này, em sẽ thử làm một số điều em thích như học làm phim, thực tập tại một công ty nước ngoài để rèn luyện kỹ năng và ngôn ngữ, đi du lịch, học thêm tiếng Pháp và Ý”. 

Nhật Uyển hiện cũng đang thử sức ở vai trò truyền thông của Tổ chức VietAbroader, cho hay nhiều năm qua những du học sinh Việt Nam tại Mỹ vẫn quyết định có một năm thực sự lăn xả vào cuộc sống để sau đó tìm cho mình một lựa chọn phù hợp. Uyển nhận định, với những bạn trẻ có tính độc lập thì khoảng thời gian này sẽ giúp họ tự quyết định hướng đi cho tương lai chứ không phải làm những điều mà ba mẹ hay người thân muốn để rồi chán nản. “Nhiều bạn nghĩ nhà phải có điều kiện mới nghỉ được một năm như vậy. Nhưng không phải thế, chỉ cần bạn có kế hoạch, thì không có nhiều tiền vẫn có thể “gap year” với rất nhiều hoạt động bổ ích và làm được những điều bạn mong muốn” - Uyển chia sẻ. 


TheBox.vn


VietAbroader: Trẻ, nhưng đầy đam mê và chuyên nghiệp


Ngày 27 tháng 07 năm 2012

VietAbroader trên TheBox.vn
Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp các bạn trong VietAbroader là sức trẻ. Các bạn trong ban tổ chức từ 19 đến 21, cái lứa tuổi mà trong mắt nhiều người lớn là “ăn chưa no, lo chưa tới”. Nhưng các bạn đã làm được những điều khiến nhiều người phải thán phục. 

VietAbroader được điều hành bởi nhưng bạn trẻ có năng lực và đầy nhiệt huyết từ các trường đại học trên thế giới. Với sức trẻ và tính nhân văn và những hoạt động thiết thực, tổ chức đã, đang và sẽ thu hút nhiều bạn trẻ và các chuyên gia giáo dục tham gia. 

Nhưng điều khiến mọi người ấn tượng nhất là thông điệp “truyền đuốc” của chương trình hội thảo du học. Các bạn điều hành, tham gia trong VietAbroader là bạn trẻ thuộc thế hệ 9x. Đang còn trên giảng đường, tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã biết được tinh thần “truyền đuốc” rất đáng trân trọng. 

Sống đầy đam mê

Nhiều người nghi ngại đam mê là cái gì đó khá mơ hồ, trừu tượng. Chẳng hiểu thế hệ trẻ nghĩ gì mà cứ giải thích cho sự lao đầu, lao cổ vào học tập, làm việc chỉ bởi đơn giản hai từ đam mê. Đối với các bạn trong VietAbroader khi tổ chức hội thảo du học này thì yếu tố tiên quyết để thành công là đam mê. Họ thật sự yêu thích công việc, hiểu được giá trị mình đang làm, hiểu được các bạn trẻ khác đang rất cần sự sẻ chia của họ.

Title Sponsor VAC 2012

Banner

Platinum Sponsors VAC 2012

Banner
Banner

Gold Sponsors VAC 2012

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner