Sponsoring VAC 2012

This page is displayed in Vietnamese. No translation is available at the moment. We're sorry for any inconvenience this may cause.


Thư mời tài trợ VietAbroader Conference 2012

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,


Lời đầu tiên, VietAbroader xin gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.


VietAbroader là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2005 và được điều hành hoàn toàn bởi du học sinh Việt Nam. Hằng năm, chúng tôi tổ chức Hội thảo Du học “Chuyền Đuốc” nhằm giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận tới nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Hội thảo luôn được giới thiệu rộng rãi trên nhiều mặt báo như Người Lao Động, Kênh 14, Tuổi Trẻ Online, Pháp Luật VN, và Phụ Nữ Online, nhờ đó thu hút hơn 2000 học sinh và phụ huynh mỗi năm. Đây cũng là sự kiện giáo dục du học duy nhất được Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam công nhận và đến tham dự trong 4 năm qua.


Chúng tôi xin trân trọng kính mời sự hợp tác và tài trợ của Quý Doanh nghiệp cho Hội thảo Du học VietAbroader “Chuyền Đuốc” lần thứ 7 diễn ra vào ngày 21/07/2012 tại TP. HCM và 22/07/2012 tại Hà Nội. Hội thảo là cơ hội rất tốt để Quý Doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt thông tin của những học sinh tài năng, nhiệt huyết và những phụ huynh quan tâm đến giáo dục con em mình, qua đó có thể quảng bá thương hiệu của Quý Doanh nghiệp đến với nhóm khách hàng tiềm năng này một cách hiệu quả nhất. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng hy vọng cùng Quý Doanh nghiệp giúp hiện thực hóa ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam, đóng góp phát triển nguồn nhân lực tương lai cho nước nhà.


Đến với Hội thảo, nhà tài trợ sẽ được đặt bàn giới thiệu tại Triển lãm du học, in logo trên phông nền chính và tài liệu chương trình, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Quý Doanh nghiệp quan tâm đến Hội thảo vui lòng xem tài liệu đính kèm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phạm Anh Thư

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.vietabroader.org

Xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp và rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp để Hội thảo VietAbroader 2012 được thành công tốt đẹp.


Trân trọng,


Phạm Anh Thư

Trưởng ban Tài chính VietAbroader


Title Sponsor VAC 2012

Banner

Platinum Sponsors VAC 2012

Banner
Banner

Gold Sponsors VAC 2012

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner