VietAbroader Insights

Một dự án của tổ chức VietAbroader

Empowering Vietnamese Youth since 2004

VietAbroader Insights được xây dựng trên nền tảng của VA Pedia, cổng thông tin du học Mỹ chắt lọc kinh nghiệm của hàng thế hệ du học sinh Việt ưu tú. 

VietAbroader Insights đem đến kiến thức và kinh nghiệm dẫn đường cho các thế hệ trẻ trên con đường học vấn tại Hoa Kỳ cũng như định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam/Đông Nam Á ngày trở về của các bạn. 

Suốt 15 năm hơn, hành trình chọn trở về của thế hệ du học sinh đầu đời của VietAbroader đã viết tiếp những chương tiếp theo của chặng hành trình từ Hội thảo du học Mỹ đến Hội thảo Nghề Nghiệp, kết nối không chỉ cộng đồng Việt với các trường ĐH tiên tiến mà còn với những Nhà tuyển dụng trong nước lẫn khu vực.

Kim chỉ nam của một thế hệ trẻ thành công là bản lĩnh dám dấn thân & chọn đáp đền tiếp tối pay-it-forward. Và một lần nữa, VietAbroader sẽ lại truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam như chúng mình và các anh chị đi trước đã làm.

Chúc tất cả các bạn bền gan vững chí trong những quyết định tương lai của mình!

Bon voyage,

VietAbroader Insights Crew

 

VietAbroader Insights

1- VietAbroader Insights Undergrad giúp bạn trả lời cho câu hỏi:

Liệu bạn và nước Mỹ có phù hợp hay không?

VA Undergrad Insights Core Guide sẽ cung cấp kiến thức tổng quan và ngăn nắp tất cả các bí kíp nộp đơn du học Mỹ có học bổng. Tuy nhiên, một phần quan trọng nhất và Ban biên tập muốn gởi gắm, đó chính là Chìa khoá của thành công nằm ở sự phù hợp: về tính cách, văn hoá, không chỉ là học bổng và ranking. 

2 – VietAbroader Insights Career giúp bạn trả lời cho câu hỏi:

Liệu bạn và ngành X có phù hợp hay không?
Học ngành X có thể làm được những gì?

VA Career Insights Core Guide sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về con đường sự nghiệp của các ngành tiêu biểu trên thị trường từ Tài chính cho đến Công nghệ, dựa vào nghiên cứu và đặc biệt là insights, kinh nghiệm từ những anh chị kỳ cựu tại thị trường châu Á lẫn Hoa Kỳ. 

3 – VietAbroader Insights Graduate giúp bạn trả lời cho câu hỏi:

Liệu bạn và ngành PhD hay Master có phù hợp hay không?

VA Career Insights Core Guide sẽ cung cấp kiến thức về đặc thù cách nộp đơn du học Cao học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) tại Bắc Mỹ và các châu lục khác. Tập trung chia sẻ định hướng chung và kết nối với các tổ chức và mạng lưới tại Châu Âu và Hoa Kỳ để giúp bạn định hướng tốt nhất cho hoc vấn và sự nghiệp của mình.

VietAbroader Insights

03 dự án nòng cốt: